เลือกประเทศและภาษาของคุณ
เลือกประเทศและภาษาของคุณ

Lactic Acid - กรดแลคติก

  • 2-Hydroxypropanoic acid
  • CAS 79-33-4
  • สูตรทางเคมี C3H6O3

กรดแลคติคเป็นกรดอินทรีย์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในผิวหนังของมนุษย์และมีบทบาทสำคัญในการรักษาสมดุลทางธรรมชาติ (สภาวะธำรงดุล) ของผิว ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาสุขภาพผิว กรดแลคติคจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงด้วยการรองรับชั้นไขมันและคราบไคลของผิว รวมถึงรักษาความชุ่มชื้นของผิว

พร้อมใช้งาน:
  • กระป๋องน้ำมันเบนซินชนิดใช้กับรถจี๊ป
  • ดรัม
Lactic Acid - กรดแลคติก
  • 2-Hydroxypropanoic acid
  • CAS 79-33-4
  • สูตรทางเคมี C3H6O3

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ของ Lactic Acid - กรดแลคติก

2-Hydroxypropanoic acidMilk acidL-lactic acid

  • JQDR
  • USP FCC
  • 231/2012/EC
  • JSFA
  • EP

  • ไซรัป

สูตรทางเคมี

C3H6O3

หมายเลข CAS

79-33-4


การใช้งาน

  • เครื่องสำอาง
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว
  • สารเพิ่มความชุ่มชื้น
  • การปรับค่า pH
  • ของสารละลายบัฟเฟอร์
  • การฟื้นฟูผิว
  • การผลัดเซลล์ผิว

การจัดซื้อ

  • ประเทศไทย

ขอใบเสนอราคาได้ง่าย ทุกเวลา

ร่วมเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในการจัดจำหน่ายสารเคมีแบบครบวงจร

ขอเอกสาร สินค้าตัวอย่าง หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์


เราจะช่วยคุณได้อย่างไร

เรายินดีช่วยคุณเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับตลาดเป้าหมายของคุณ ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเราเพิ่อดูว่า Brenntag จะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร